8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Vinhomes Landmark 81

Call us

0972 907 970

Compare Listings

Cất cánh cùng ERA

Cất cánh cùng ERA

🎯 3 BƯỚC ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG

Môi giới bất động sản (BĐS) là một nghề có thu nhập cao. Tuy nhiên, thực tế cho thấy để trở thành một chuyên viên môi giới BĐS chuyên nghiệp đúng nghĩa không phải là điều dễ dàng. Ngoài việc phải có kiến thức và kỹ năng tốt, người môi giới bất động sản đúng nghĩa còn phải có sự đam mê và yêu nghề. Vậy, làm cách nào để có thể thành công trong nghề môi giới BĐS ?

Môi giới bất động sản

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản thì có 3 yếu tố không thể thiếu đối với một chuyên viên môi giới:

🥇1. KIÊN TRÌ TRONG CÔNG VIỆC

Trong đa số trường hợp người môi giới sẽ rơi vào tâm trạng chán nản, tình trạng mất tự tin bắt đầu nhen nhóm và lăm le bỏ nghề. Vào thời điểm đó, các chuyên viên môi giới phải hiểu rằng không có con đường thành công nào đang trải thảm đỏ chờ đợi bạn phía trước. Trong hoàn cảnh đó chuyên viên môi giới phải tự hỏi: Tôi đã chọn sai phân khúc thị trường; Phân khúc mà tôi đang theo đuổi không phù hợp với khả năng; Chuyên môn của tôi có vấn đề; Kiến thức nào của tôi còn hạn chế; Hay các kỹ năng mềm (soft skill) nào chưa được hoàn thiện?

🥈2. HIỂU ĐÚNG BẢN CHẤT CỦA NGHỀ MÔI GIỚI BĐS

Những giai đoạn “hoàng kim” của BĐS trước đây, kiếm tiền từ môi giới quá dễ mà không cần phải đầu tư kiến thức. Trong giai đoạn đó nhà môi giới chỉ cần “uốn ba tất lưỡi” là có thể làm giá, tạo cơn sốt ảo thế là có thể kiếm vô số tiền. Cái thời đó đã qua và không có cơ hội lặp lại. Giai đoạn hiện nay, nghề môi giới BĐS đã “sang trang”.

🥉 3. KHIÊM TỐN VỚI KHÁCH HÀNG

Hiện nay, một số chuyên viên môi giới yêu nghề, cầu thị thật sự mới ý thức được giá trị của sự thành công không hề dễ dàng của nghề này. Họ luôn cố gắng hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn và không ngừng học hỏi để phát triển.

KHIÊM TỐN VỚI KHÁCH HÀNG

🎉 Bạn sẽ cần đến chúng tôi ERA Real Estate Vietnam – một trong những công ty phân phối bất động sản hàng đầu thế giới. Bạn chắc chắn sẽ không có tất cả ở đây, nhưng bạn sẽ có tất cả những công cụ và bài học kinh nghiệm để biến khát vọng của bạn gần trong tầm tay.

🌎 ERA Real Estate phủ rộng trên 34 quốc gia với hơn 2.300 chi nhánh sàn giao dịch và hơn 37.000 chuyên viên đang thách thức mức thu nhập triệu đô tại đây. Vậy bạn sẽ cần gì khi mở cánh cửa đầy hy vọng này?

Đó chính là : Quyết tâm, tâm huyết và lòng dũng cảm. Nếu bạn sẵn sàng đón nhận, hãy mạnh dạn bắt đầu ngay và cất cánh cùng chúng tôi – Công ty phân phối BĐS hàng đầu thế giới. 

Đăng ký làm cộng tác viên cùng ERA Vietnam

Related posts

Chúc mừng ERA Vietnam khai trương văn phòng mới 2020

Vào ngày 21-09-2020, ERA Vietnam đã chính thức chuyển sang văn phòng mới, lớn...

Continue reading

Team ERA Vietnam tham dự kickoff Wyndham Soleil Đà Nẵng

Thắp lửa đường đua 3 miền tại sự kiện WOW SOLEIL Ngày 22/07 vừa qua, sự...

Continue reading

Khoá đào tạo chụp ảnh nội thất kiến trúc dành cho môi giới BĐS

“Home Staging” là một khái niệm dùng để chỉ đến việc trang trí, sắp xếp...

Continue reading

Join The Discussion