8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Vinhomes Landmark 81

Call us

0972 907 970

Compare Listings

1. Về ERA Ability

ERA Ability là một trong những sàn năng động nhất thuộc công ty ERA Vietnam, có đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản kinh nghiệm, trẻ trung, nhiệt tình và trung thực, luôn luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng.

ERA Ability có đội ngũ chuyên viên tư vấn tràn đầy nhiệt tình, tận tâm, trẻ trung, năng động, luôn đồng lòng hỗ trợ nhau trong công việc và cả các hoạt động ngoài công việc.

2. Cam Kết Phục Vụ

Cam kết về Dịch vụ là nguyên tắc thể hiện sự đảm bảo tuyệt đối việc chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để đạt được sự hài lòng cao nhất của bạn. Đó cũng là sự chứng thực cho châm ngôn của đội ngũ ERA: “Luôn Luôn Vì Khách Hàng”.

Team Chuyên viên tư vấn Bất động sản ERA Ability

3. Về ERA Real Estate

ERA viết tắt của Electronic Realty Associates, được thành lập vào năm 1971, là công ty bất động sản được điều hành bởi Realogy Holdings Corporation tập đoàn về dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới có tổng số hơn 14.100 văn phòng với 272.300 nhân viên kinh doanh tại 112 quốc gia trên thế giới.

Realogy sở hữu nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như Better Homes and Gardens Real Estate, Century 21, Coldwell Banker, Sotheby International Realty, ZipRealty, Coldwell Banker Commercial, NRT LLC, The Corcoran Group Real Estate, Cartus, Title Resource Group and ZapLabs và ERA.

Website ERA Real Estate: Era.com

Thương hiệu toàn cầu

Không chỉ nổi tiếng tại Mỹ và châu Âu, ERA còn được biết đến là một trong những thương hiệu chuyên phân phối bất động sản hàng đầu tại Châu Á Thái Bình Dương hiện nay, đã có mặt tại các quốc gia Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Đài Loan và Thái Lan. Tại Singapore, ERA là công ty môi giới lớn nhất hiện nay với hơn 6.000 chuyên viên tư vấn. Theo thống kê trong năm 2016 tại Singapore, trung bình cứ 3 giao dịch về BĐS thì có 1 giao dịch được thực hiện bởi ERA Singapore.

ERA Vietnam

Với định hướng tiếp tục phát triển mạnh mẽ, Việt Nam được chọn là thị trường tiềm năng tiếp theo tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương để mở rộng hệ thống toàn cầu của ERA Real Estate.

ERA Việt Nam được kỳ vọng trở thành thị trường hàng đầu trong hệ thống ERA Real Estate trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho khách hàng trong nước và Quốc tế.

ERA Châu Á
ERA Châu Á

4. Về ERA Vietnam

Công ty UBA Land là công ty chính thức được khai thác nhượng quyền thương hiệu ERA Real Estate, một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới cũng là thương hiệu số một tại Châu Á Thái Bình Dương, sẽ chính thức triển khai việc phân phối và môi giới các dự án Bất Động Sản cao cấp tại Việt Nam với thương hiệu ERA Vietnam từ tháng 7 năm 2017

Era Vietnam sẽ chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 7 năm 2017, với định hướng trở thành một trong những thị trường phát triển nhanh nhất trong hệ thống ERA Real Estate trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho khách hàng trong nước và quốc tế, nối tiếp chuỗi thành công luôn là công ty dẫn đầu ở thị trường các nước Châu Á Thái Bình Dương như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, và Trung Quốc.

Kế hoạch phát triển ERA Vietnam

ERA Việt Nam được ra đời với mục tiêu trở thành một chìa khóa giúp khách hàng dễ dàng có được sự hài lòng trong giao thương đồng thời các chuyên viên tư vấn BĐS sẽ có được môi trường rèn luyện tốt nhất để hoàn thiện hơn về kiến thức chuyên môn và kỹ năng bán hàng, từ đó nâng tầm chất lượng dịch vụ, nâng cao giá trị sản phẩm.

TẦM NHÌN

ERA Việt Nam là công ty phân phối Bất động sản do khách hàng và nhân viên môi giới chọn lựa.

SỨ MỆNH

Tại ERA Vietnam, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, kết quả tốt nhất, và hướng đến sự hài lòng cao nhất từ khách hàng. Nhân viên ERA Vietnam sẽ có được sự hỗ trợ từ những công cụ bán hàng luôn được cập nhật mới nhất và kiến thức đào tạo chuyên sâu để có thể hoàn thành tốt công việc.

Khách hàng sẽ hoàn toàn tự tin khi làm việc với những nhân viên ERA, những người luôn đặt tâm trong việc phục vụ khách hàng tốt nhất với thái độ chính trực nhất.

định hướng ERA

5. OneERA là gì ?

OneERA là tinh thần chủ đạo xuyên suốt trong hệ thống ERA trên toàn cầu, cũng như trong từng team, từng phòng ban, bộ phận trong công ty

Tất cả là một tập thể thống nhất, không phân biệt team, nhóm, division, tất cả vì một người, một người vì tất cả

Chất lượng nhân sự như một trên toàn thế giới, không có sự phân biệt giữa các ERA ở các nước khác nhau.

OneERA family = Nhân Viên Kinh Doanh + nhóm Quản Lý + Nhân Sự Back Office + Ban Giám Đốc + Cổ Đông công ty

ERA Vietnam - ERA Ability tham gia chương trình Expert Talk
ERA Vietnam – ERA Ability đồng hành cùng Batdongsan.com.vn tổ chức chương trình Expert Talk #8 ngày 20/10/2017, là buổi đào tạo kiến thức kinh doanh và digital marketing chuyên biệt dành cho các nhà môi giới BĐS

6. Các dịch vụ của ERA Vietnam sẽ phát triển

  1. Tiếp thị và môi giới nhà dự án, căn hộ, nhà phố, biệt thự.
  2. Tiếp thị và môi giới nhà phố riêng lẻ.
  3. Tư vấn phát triển dự án.
  4. Tư vấn M&A.
  5. Nghiên cứu thị trường.
  6. Quản lý Bất động sản.

Phân Phối Dự Án

ERA Việt Nam là sự lựa chọn tin cậy của nhiều Chủ Đầu Tư trong nước và quốc tế trong việc triển khai các dự án Bất Động Sản chất lượng đến với khách hàng tiềm năng. Luôn nhận thức một cách sâu sắc rằng chúng tôi là đại diện cho cả Chủ Đầu Tư và khách hàng trong giao dịch, nhân viên ERA Việt Nam đều được đào tạo việc phục vụ một cách bài bản, nắm vững thông tin thị trường, và được hỗ trợ từ công ty tối đa để có thể đảm bảo sự hài lòng cao nhất giữa các bên trong các giao dịch

Môi giới cho thuê nhà ở

ERA Việt Nam kết nối với hệ thống ERA toàn cầu có gần 35,000 nhân viên khắp thế giới, và là thành viên của ERA Châu Á Thái Bình Dương – tổ chức đứng đầu khu vực về dịch vụ môi giới bất động sản. ERA Việt Nam đặt mục tiêu trở thành công ty môi giới hàng đầu tại Việt Nam với chiến lược mở rộng qui mô với hơn 3,000 nhân viên trong hai năm tới, tạo điều kiện tăng tối đa khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng phù hợp, đáp ứng dễ dàng bất kì nhu cầu môi giới thuê và cho thuê nhà nào, kể cả những giao dịch phức tạp với khả năng khớp lệnh nhỏ nhất.

Tư Vấn Phát Triển BĐS

Chúng tôi mang đến dịch vụ tư vấn đầu tư và phát triển bất động sản với việc tư vấn riêng biệt và kiến thức thị trường thực tế. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm và nhiều chuyên môn, chúng tôi cung cấp phạm vi công việc đa dạng cho toàn quá trình phát triển dự án bất động sản từ khi bắt đầu thu mua dự án, tư vấn tài chính và phát triển dự án đến tiếp thị và bán hàng nhằm tối ưu giá trị của dự án bất động sản và lợi nhuận cho khách hàng.

Tư Vấn Tiếp Thị Bán Hàng

Đội ngũ tiếp thị bán hàng ERA được lựa chọn từ những thành viên xuất sắc nhất trong tổ chức của chúng tôi, những nhân sự chủ chốt đã và đang làm việc trực tiếp với nhiều chủ đầu tư trong mọi giai đoạn phát triển dự án. Đội ngũ này được đánh giá cao về khả năng sáng tạo, xây dựng và thực hiện có hiệu quả kế hoạch tiếp thị và bán hàng. Cho đến thời điểm hiện tại, danh sách khách hàng của đội ngũ này đã bao gồm tất cả các phân khúc thị trường, từ nhà chung cư với các mức giá khác nhau đến các khu dân cư biệt lập, nhà phố, biệt thự, và bất động sản nghỉ dưỡng.

Nghiên Cứu Thị Trường

Đội ngũ ERA luôn đứng đầu trong công tác thống kê và cập nhật thị trường cũng như khả năng tiến hành các phân tích chuyên sâu. Chúng tôi thường xuyên là nguồn cung cấp tin cậy của truyền thông về các dữ liệu thống kê của thị trường Bất động sản. Đội ngũ nghiên cứu thị trường của ERA cũng phát hành các báo cáo chuyên biệt, cung cấp dữ liệu cho các chuyên viên môi giới và khách hàng.

Các số liệu thống kê nghiên cứu này là lợi thế quyết định của hệ thống và khách hàng của ERA trong việc phản ứng nhanh nhạy với biến động thị trường, tạo điều kiện cho những dự báo, kế hoạch tương lai chính xác.

Quản Lý Tòa Nhà

Khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ quản lý và khai thác tài sản của đội ngũ ERA VN, gồm tập hợp các nhân sự có thâm niên và kinh nghiệm thực tế trong triển khai quản lý và khai thác các dự án bất động sản ở nhiều cấp độ và mô hình khác nhau.

Dịch vụ quản lý và khai thác này bao gồm cả công tác lập kế hoạch dự trù và triển khai các hoạt động sửa chữa, bảo trì, để bảo đảm toà nhà được vận hành khai thác khoa học và bền vững.

ERA Global Offices
ERA Global Offices

7. ERA Vietnam tự hào tham gia phát triển nhiều dự án BĐS

ERA phát triển phân khúc thấp tầng

ERA phát triển phân khúc cao tầng căn hộ

ERA phát triển phân khúc căn hộ cao cấp

ERA phát triển BĐS Nghỉ dưỡng

các đối tác

đối tác của ERA

ERA Ability Vietnam tìm kiếm tuyển dụng cộng tác viên cùng triển khai các dự án mới tại TpHCM, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Nội.

Xem thêm: Môi giới bất động sản ngoại âm thầm đổ bộ Việt Nam

ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN TẠI ERA VIETNAM

Thông tin liên hệ !

😃 Trân Trọng và cùng hợp tác !

Liên hệ ngay để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn.

689 người quan tâm
Về ERA Ability Vietnam 1

ERA Ability Vietnam

Editor's Rating:
5